KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Học bổng Hoa lúa kỳ 280

dokhoa 07/11/2023 09:05

Nhân vật của chương trình học bổng Hoa Lúa kỳ 280 là em Hà Trần Minh Tiến, lớp 12A5, Trường THPT Lê Quý Đôn, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Khi mới 6 tuổi em đã phải chứng kiến cảnh cha mẹ ly hôn, em lớn lên trong vòng tay yêu thương của ông bà nội.

Trong suốt thời gian qua em đã nỗ lực hết sức mình để đem về những kết quả cao nhất cho bản thân và trong những kỳ thi sắp tới của năm cuối cấp 12 này em sẽ cố gắng hết sức để đem về kết quả cao nhất và xem đó là niềm tự hào dành cho ông bà.

Hằng ngày, em cùng ông nội thả lưới bắt tôm cá, còn bà em đi làm thuê làm mướn quanh năm. Đó cũng là nguồn thu nhập chính của gia đình em bao lâu nay. Tuy ông đã ngoài 60 tuổi, lại bị bệnh Gout, hễ ngâm nước lâu là chân bị sưng phù nhưng ông vẫn không bỏ nghề, tất cả vì tương lai các cháu. Tranh thủ những lúc ngoài giờ học, em còn bưng rao bán từng con cá để em san sẻ phần cực nhọc của ông bà.

Chia sẻ gánh nặng vật chất và tiếp thêm động lực cho Minh Tiến trên bước đường tương lai, Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Hậu Giang phối hợp cùng Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang gửi tặng em suất học bổng trị giá 20 triệu đồng. Mong em tiếp tục vững vàng trước những khó khăn của cuộc sống và đạt được ước mơ thi đậu vào ngành truyền thông đa phương tiện trong tương lai.

 

 

Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG