KẾT QUẢ XSKT MIỀN NAM
LIÊN KẾT WEBSITE
XEM KẾT QUẢ THEO NGÀY
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG

Đêm hội trăng rằm 2023

dokhoa 29/09/2023 10:28
Tối ngày 27/9, Công đoàn và Chi đoàn Công ty Xổ số Kiến thiết Hậu Giang đã phối hợp tổ chức chương trình Tết Trung thu 2023, với chủ đề "Đêm hội trăng rằm". Chương trình có sự góp mặt của bà Lê Thị Diễm Trang – Phó Giám đốc Công ty và ông Cao Việt Bách – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đến dự.
Tại đây, bà Lê Thị Diễm Trang đã đọc Thư chúc tết Trung thu năm 2023 gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng. Rất vui mừng và tự hào khi các cháu đã có nhiều cố gắng trong thi đua học tập và rèn luyện tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Các cô, chú sẽ tiếp tục quan tâm, dành cho các cháu những tình cảm và điều kiện thuận lợi nhất để học tập, vui chơi và phát triển toàn diện.
Trong không khí ấm áp của đêm Trung thu, các em nhỏ đã cùng nhau tham gia các trò chơi, giao lưu và thưởng thức các tiết mục văn nghệ. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của nhà trường tới con em người lao động; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.
Công ty TNHH MTV XSKT Hậu Giang
Chia sẻ

TIN KHÁC

TIN NỔI BẬT
LIÊN KẾT WEBSITE
LIÊN KẾT BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG